Vận chuyển nhà máy bia đến USA

电竞王俊凯今晚比赛网站

Những lô hàng quá khổ: làm thế nào để chuyển một nhà máy từ Đức sang Mỹ.

Tổ chức và xử lý việc vận chuyển các lô hàng quá khổ đòi hỏi phải có kế hoạch trước chính xác. Mỗi một lô hàng có những đặc tính riêng cần được tính đến. Trong việc chuẩn bị vận chuyển, những câu hỏi trung tâm bao gồm việc làm thế nào để di chuyển những lô hàng tới hoặc từ một cảng: bằng xe tải hoặc bằng sà lan? Tuyến đường vận chuyển nào khả thi?

 “Để thực hiện thành công vận chuyển hàng rời, một ý tưởng vận chuyển chắc chắn là chìa khóa”, Jürgen Wittmann nói, Quản Lý Văn Phòng 电竞王俊凯 ở Regensburg, miền Nam nước Đức. Ông và đội ngũ của ông thường xuyên lên kế hoạch và thực hiện những giải pháp vận chuyển liên lục địa cho hàng quá khổ và quá tải bắt nguồn từ phía Nam nước Đức.

Các lô hàng được chúng tôi giám sát, tất cả các bước cung ứng vận chuyển.

 

Mô tả ngắn gọn về lô hàng

Lô hàng bao gồm 15 kiện rời, nặng 75 tấn. Kiện nặng nhất khoảng 20 tấn và kích thước đường kính 7.3 mét và cao 4.5 mét. Tất cả các phần đã được vận chuyển từ nơi sản xuất đến gần một cảng nội địa. Từ đây, chúng đã được chuyển thông qua sà lan tới Bỉ. Ở đó, tất cả các mảnh được đưa lên tàu và được xếp vào một tàu Ro/Ro.

 

Vận chuyển theo đoàn

Việc vận chuyển đã được xử lý thông qua xe tải và tuyến đường dài khoảng 270 km. Vận chuyển hàng được chia làm ba lần. Vận chuyển đường bộ được yêu cầu việc lên kế hoạch và sự chuẩn bị đặc biệt.  “Đối với loại hình vận chuyển này, bạn phải có được giấy phép đặc biệt và phải có giấy phép thông hành,” Jürgen Wittmann nói. Việc vận chuyển cho lô hàng khổng lồ này mất hai đêm cho mỗi chuyến hàng.