Trong mùa cao điểm: Các lô hàng khẩn cấp

电竞王俊凯外围网址

 

Vận chuyển gấp hàng hóa trong mua cao điểm: Các chuyên gia vạn tải hàng không 电竞王俊凯 hàng động linh hoạt và nhận ra các giải pháp vận chuyển dường như là không thể.

Khi kết thúc năm cũ và bắt đầu năm mới, nhu cầu vận tải hàng hóa trong dịch vụ vận tải hàng không thường tăng cao. Những lô hàng lớn vận chuyển bằng máy bay trở thành thách thức thật sự trong thời gian đó. Nhiều hàng hóa cần được vận chuyển vào “ Phút cuối”. “Điều đó cũng ảnh hưởng đến dịch vụ hàng không khi nhu cầu tăng lên”, Tommy Chun, Giám đốc 电竞王俊凯 tại chi nhánh Frankfurt, giải thích. Tuy nhiên: các chuyên gia vận tải hàng không của chúng tôi tìm các giải pháp. Họ nhận ra các giải pháp vận chuyển dường như là không thể, bằng cách sử dụng kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực dịch vụ hàng không. Gần đây, họ đã gửi hơn 30 kiện hàng với tông trọng lượng hơn 20 tấn qua một chuyến bay thẳng đến Việt Nam - tất cả trong một lô hàng.

Đối với các lô hàng gấp, lựa chọn các chuyến bay trực tiếp là giải pháp tốt nhất.

“Hàng hóa đã được vận chuyển đến Việt Nam trong một thông báo ngắn”, Tommy Chun cho biết. Trên thực tế, hàng hóa ban đầu được lên kế hoặch vận chuyển qua vận tải đường biển nhưng vì thời gian ngắn, khách hàng đã quyết định gửi bằng đường hàng không.

Các giải pháp vận chuyển hàng không trong thời gian ngắn là một phần của hoạt động kinh doanh hàng ngày của đội ngũ chúng tôi tại Frankfut. Họ luôn tìm kiếm và thực hiện các giải pháp cho hàng hóa khẩn cấp như vậy.

Đối với lô hàng đang được yêu cầu, vận chuyển hàng hóa qua Luxembourg là sự lựa chọn tốt nhất. “Có một tuyến bay chở hàng trực tiếp bằng máy thường xuyên giữa Luxembourg và Việt Nam”, Ông giải thích. Nói về các chuyến bay thẳng: Tommy Chun rõ ràng ủng hộ các chuyến bay trực tiếp vì anh biết: “ Các chuyến bay quá cảnh luôn liên quan đến các rủi ro. Một ví dụ: Một lô hàng bị chia tách ngay tại sân bay quá cảnh, vì năng lực vận chuyển hàng hóa của chuyến bay nối thấp hơn so với chuyến bay trước đó. Nếu bay thằng, chúng tôi sẽ tránh mọi sự chậm trễ.

Các chuyên gia vận tải hàng không của chúng tôi có một kế hoạch chi tiết và đã được sắp xếp với hãng hàng không để họ cung cấp năng lực cần thiết . “Ngay khi hàng hóa đến Luxembourg bằng xe tải, nó đã sẵn sàng để được xếp vào máy bay ngay lập tức. Sau đó, hàng hóa được chất kên khoang dưới và hầm chính của máy bay vận tả Boeing 747. Toàn bộ quá trình vận chuyển đều được vận hành một cách trôi chảy”, Tommy Chun cho biết.


Các bài báo tương tự