电竞王俊凯押注网站

Giải pháp giao nhận vận tải các lô hàng Thổ Nhĩ Kỳ

Với trên 30 năm kinh nghiệm - 电竞王俊凯 chuyên về vận chuyển hàng hóa đường biển trên tuyến thương mại Thổ Nhĩ Kỳ

Các lô hàng tới Thổ Nhĩ Kỳ qua đường biển của 电竞王俊凯 rất quan trọng. Tổ chức và vận chuyển các lô hàng hóa xuất nhập khẩu giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Bắc Âu là một trong những hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi trong hơn 30 năm qua.

Lô hàng của khách hàng được Bộ phận chuyên môn về Thổ Nhĩ Kỳ đặt tại trụ sở của chúng tôi ở Bremen, Đức chăm sóc. Các đồng nghiệp của chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng bằng tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cùng với năng đặc biệt của mình, chúng tôi thường có thể nhận ra các giải pháp vận chuyển, mà dường như là không thể thực hiện.

Thành công thông qua quan hệ đối tác lâu dài. Chúng tôi hợp tác với công ty đối tác tại địa phương, MTS Logistics là đối tác độc quyền của chúng tôi tại Thổ Nhĩ Kỳ trong gần 30 năm qua. Mối hợp tác lâu dài này cho phép làm việc theo nhóm trơn tru giữa nhóm của chúng tôi tại Bremen và các nhóm của MTS Logistics.

Chúng tôi tạo ra các giải pháp vận chuyển hiệu quả thông qua vận tải đường biển đối với hàng container, hàng rời và logistics dự án.