Những điều khoảng cần biết khi vận chuyển hàng hóa đến Jakarta

电竞王俊凯战队排榜

Khi vận chuyển hàng hóa bằng vận tải hàng không, thời gian thường đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Các chuyên viên của 电竞王俊凯 nhận ra các giải pháp vận chuyển hàng không bằng cách thuê những chuyến tàu.

Với chuyến hàng quốc tế khẩn cấp xuyên lục địa, vận chuyển hàng không là phương thức vận tải được lựa chọn. “Thời gian vận chuyển giảm đến mức thấp nhất , giao hàng đúng hẹn, Vận chuyển đường hàng không luôn nhanh và an toàn hơn so với các phương tiện vận tải khác”, Zhipeng Liu trưởng phòng xuất khẩu tại văn phòng Frankfurt  nói chia sẽ.

 

 

 

Việc thuê tàu chở hàng là cách hiệu quả và tiết kiệm nhất để vận chuyển hàng hóa. 

Kích cỡ hàng hóa để xác định loại máy bay

Thời gian vận chuyển ngắn cũng rất quan trọng đối với những khách hàng, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đường sắt với 190 kiện hàng với tổng khối lượng xấp xỉ 104 tấn phải được vận chuyển từ Đức đến Jakarta, Indonesia trong một thời gian ngắn. Với yêu cầu là vận chuyển toàn bộ lô hàng trong một lần.

Các chuyên viên của chúng tôi tại Frankfurt / Main, Đức đã nhận đơn hàng. Họ biết rằng vận chuyển lô hàng này bằng máy bay khách thông thường không phải là một lựa chọn an toàn. Vì vậy, họ phải thuê một chiếc máy bay chở hàng chuyên dụng Boeing 747-400. “Khối lượng vận chuyển khá lớn và khách hàng của chúng tôi muốn có toàn bộ lô hàng trong một lần vận chuyển. Trong trường hợp đó, thuê tàu chở hàng là cách vận chuyển hiệu quả và tiết kiệm nhất” Zhipeng Liu cho hay. Ngay lập tức các chuyên viên của chúng tôi đã kiểm tra các chuyên cơ vận tải phù hợp, chuẩn bị giấy phép bay và các quyền giao thông, trong khi đó đệ đơn xin một vị trí phù hợp tại sân bay Frankfurt-Hahn.

Thu gom tất cả các phần vận tải

Có nhiều phương vận tải vận chuyển lô hàng. Chúng phải được đưa đến và an vị tại sân bay Frankfurt-Hahn. Hai đồng nghiệp từ đội “Dự án Hàng hóa Hàng không” của chúng tôi theo dõi xuyên suốt trong toàn bộ quá trình giao hàng, vận hành bốc xếp và bảo đảm hàng hóa. Họ phải phối hợp các chi tiết cuối cùng với các cộng sự tại sân bay Frankfurt-Hahn.

Hàng lẻ đến từ những nơi khác nhau ở Châu Âu. Trong vòng ba ngày, tất cả các kiện hàng đã đến kho hàng của hãng hàng không tại sân bay. Trước khi xếp và cố định hàng hóa lên các thiết bị tải đơn vị, hàng phải qua kiểm tra an ninh điều đó bắt buộc.

Kế hoạch vận chuyển chi tiết

Zhipeng Liu giải thích thêm: “Để xếp và đảm bảo hàng hóa trên tàu, thiết lập sơ đồ vị trí hàng hóa trên tàu, dễ dàng tìm kiếm quan sát hàng hóa ”. “Kế hoạch sắp xếp chính xác như vậy là cần phải có. Trọng lượng trên máy bay cần cân bằng với lý do an toàn bay. Điều này đòi hỏi phải có kế hoạch chuẩn xác từ trước. “Các máy nâng (thang máy thủy lực) được sử dụng để nâng hàng từ mặt đất lên máy bay và xếp hàng lên tàu.

Một kế hoạch vận chuyển hàng hóa chính xác là cần phải có vì trọng lượng cần phải được cân bằng tốt trên tàu.

Điểm dừng tại Sharjah

Máy bay rời sân bay Frankfurt-Hahn vào buổi trưa. “Để tiếp nhiên liệu cho máy bay, phải dừng lại tại sân bay Sharjah thuộc Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống nhất”, chuyên viên vận tải hàng không Zhipeng của chúng tôi phát biểu. “Thời gian nghỉ ngơi cho phi hành đoàn là không cần thiết.” Chuyến hàng đã đến đúng giờ: ngày kế tiếp, 10.30 sáng, tại sân bay Jakarta Soekarno Hatta ở Inđônêxia.


Các bài báo tương tự