Ngay tại bàn làm việc hay tại cảng

电竞王俊凯直播新版

 

Đội ngũ logistics trẻ của 电竞王俊凯 tại Bremen đã nhận được “những hiểu biết chuyên sâu về việc làm hàng Ro/Ro”. Họ đã đến thăm tàu Ro/Ro “Morning Conductor” tại Atlantik Hafenbetriebe ở Bremerhaven. 

Được đào tạo tại 电竞王俊凯 để trở thành một thê hệ logistics trẻ tuổi không chỉ làm việc tại văn phòng và học bổng về giáo dục, mà còn nhận được kiến thức đầu tay về "thế giới logistics sống động".

Với việc tập trung vào vận chuyển hàng bằng đường biển, 电竞王俊凯 Bremen tham quan một tàu chở hàng lớn trong  thực tế và quan sát các quá trình vận tải hàng hóa từ các khóa học đặt biệt trong chương trình ! Nhân dịp này, Đội ngủ 电竞王俊凯 toàn người trẻ tài năng này thăm một tàu Ro/Ro - một tàu mà hàng hóa được tự động tải hàng hóa vào trong.

Đã đến Bremerhaven tàu ro/ro được đậu o khu vực tưng ứng , Andreas Geils từ Atlantik Hafenbetriebe giải thích khả năng cố định vị trí khác nhau, và làm thế nào để bảo đảm các loại hàng hoá trên tàu ro/ro. "Đó là thực sự thú vị để xem và lắng nghe. Tôi không bao giờ tưởng tượng rằng có rất nhiều cách khác nhau để bảo đảm hàng hóa trên tàu ", Hannes Tiemann, một học viên năm hai, giải thích.

Sự đa dạng của các tùy chọn bảo mật làm tôi ngạc nhiên.

Tiếp theo là một chương trình tour tham quan cơ sở của Atlantik Hafenbetriebe. Ở đây các thế hệ kế thừa có thể tận mắt tại kho để xe riêng của công ty và thử mình là "chuyên gia bảo mật". "Để bảo đảm hàng hóa an toàn, điều đó cần kiến thức sâu rộng về nhiều loại khác nhau của hàng hóa", Hannes Tiemann, nói.

Nổi bật của toàn chương trình: cuối cùng, đội logistics của chúng tôi được phép tham quan  vào các cầu dẫn đường của tàu ro/ro. "Ở độ cao 36 mét, chúng tôi đã có một quan điểm ấn tượng cảnh quan xung quanh và khu vực cảng", Hannes Tiemann nói.

"Để tìm hiểu học hỏi logistics từ khi bắt đầu vì vậy không thể thiếu chuyến tham quan thực tế  như vậy. Tất cả là một phần quan trọng trong chương trình giáo dục của chúng tôi tại 电竞王俊凯 ", Tiến sĩ Jenny Brettschneider, quản lý quan hệ nhân viên, giải thích.


Các bài báo tương tự