Các giải pháp logistics cho các nhà máy và máy móc công nghiệp quá khổ. 电竞王俊凯 là một trong những chuyên gia cho lĩnh vực này.

Nếu như nó không phải là thiết bị cho ngành công nghiệp xây thì sao. Một số nhà máy và máy móc được xây dựng cho việc trồng nấm. Các chuyên gia dự án của chúng tôi gần đây đã vận chuyển một nhà máy trồng nấm cho nấm lớn trên thế giới.

Từ cửa đến cửa

Cà chua, dưa chuột, nấm - phần lớn là được trồng ở Hà Lan và được cung cấp cho toàn thị trường quốc tế. Do đó, các nhà sản xuất tận dụng công nghệ cây trồng hiện đại này cho nấm mà họ xây dựng ở Hà Lan để phân phối trên toàn thế giới. Gần đây, một nhà máy trồng trọt phải được chuyển từ Groningen, Bắc Hà Lan, đến một thị trấn nhỏ ở miền Nam Canada. Các chuyên gia dự án của chúng tôi ở Rotterdam đã tạo ra và hiện thực hóa bằng một khái niệm từ cửa đến cửa để vận chuyển nhà máy.

Andreas, Wippern, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh tại Rotterdam, nói: “Khi nói về việc vận chuyển cây và máy móc, một nhà máy trồng nấm không xuất hiện trong đầu tôi - đó là lý do tại sao đây là một đơn đặt hàng đầy thú vị”.

Máy do hoạt động hết công xuất trên tàu container

Lô hàng gồm hai phần: một đầu cao 8,7 x 3,75 x 3,35 mét (chiều dài, chiều rộng, chiều cao) và có trọng lượng khoảng 14 tấn, phần còn lại có kích thước 7,7 x 4 , 2 x 3,25 mét và trọng lượng 12,5 tấn. Cả hai bộ phận đều được xếp trên các giá đỡ phẳng tại nhà máy của khách hàng và được chở trên các xe tải thấp đến cảng Antwerp. Chuyên gia dự án của chúng tôi cho biết: do yêu cầu của khách hàng, bao bì là không cần.

Tại cảng Antwerp, các chuyến hàng được xếp dưới boong tàu trên một con tàu container tại Andreas Andreas Wippern giải thích và tóm tắt quy trình vận chuyển: “Khi vận chuyển hàng hóa đã được giải nén, việc xếp hàng bên dưới boong tàu là điều ưu tiên nhất. Tại cảng Vancouver, các bộ phận đã được vận hành và chuyển tải trên các xe tải thông thường để vận chuyển. Từ cửa này đến cửa khác, việc vận chuyển hàng hóa đã diễn ra một cách suôn sẻ. Hy vọng, người Canada sẽ thưởng thức bữa ăn của họ một cách ngon nhất!”

26. tháng giêng 2018


Các bài báo tương tự