Lớn và nhạy cảm: 电竞王俊凯 vận chuyển tàu một thiết bị làm sạch công nghiệp từ nhà máy đến nhà máy

电竞王俊凯网址在线登录

Một quá trình vận chuyển từ văn phòng của chúng tôi đến nhà máy của khách hàng - đó là trình tự, Zippel GmbH, là một nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị và máy móc thiết bị hệ thống làm sạch công nghiệp, gần với phòng chuyên làm hàng dự án của công ty 电竞王俊凯 chúng tôi ở Regensburg.

Với trọng lượng 18 tấn, máy có thể được gọi “trọng lượng nhẹ”. Thách thức phòng logistics đằng sau dự án: kích thước của máy và độ nhạy của nó. “Theo phân tích cấu trúc, máy phải được dỡ bỏ vào năm điểm nâng chính xác xác định trên mỗi bên để tránh làm hỏng”, Florian Strasser, người phụ trách dự án tại 电竞王俊凯 , trình bày . Do đó, chỉ đơn giản bằng cách sử dụng cần cẩu có sẵn trong nhà máy để di chuyển máy ra hội thảo đã không được lựa chọn.

Một giải pháp đặc biệt đã được tìm thấy. “Tôi đã đến thăm khách hàng trước để kiểm tra các điều kiện không gian, chính xác bên trong”, Florian Strasser báo cáo. “Trong khi đánh giá tình hình trực tiếp ở phía trước của hiện trường, chúng tôi phát hiện ra rằng không gian có sẵn là quá nhỏ so với vòng tròn quay của một chiếc xe tải sàn phẳng –Trailer thấp thích hợp để chở.”

Việc vận chuyển ra khỏi hiện trường được thực hiện trên một SPMT.

“Do sự kết hợp các yêu cầu kỹ thuật và điều kiện không gian địa phương chúng tôi cần tìm ra một giải pháp riêng: dựng một máy nâng đặc biệt bên trong hiện trường để dùng máy nâng các điểm định trước”, Florian Strasser giải thích các giải pháp cho công tác chuẩn vận chuyển trong phạm vi hành lang nhà máy.  

“Vì vậy, chúng tôi nhấc máy với khung nâng, di chuyển nó bên ngoài hội trường bởi SPMT và sau đó đặt máy xuống trên cái gọi là 'chân voi' trên một đoạn đường khép kín-off. Bằng cách đó các SPMT đã có thể di chuyển ra bên dưới máy và trailer phẳng bán thấp có thể kéo dài trên máy tính này cho vận tải đường bộ.”

Giải pháp này cũng có hiệu lực tại vị trí của người nhận hàng. “Khi kiểm tra tình hình điểm đến của hàng hóa trước, chúng tôi khám phá những điều kiện không gian giống hệt nhau. Một lần nữa, máy có thể không được cho xuất đi với một cần cẩu trong nhà hoặc cần cẩu tự động, do tính chất tĩnh đặc biệt của nó. Do đó chúng tôi phải áp dụng các thủ tục tương tự như chúng ta đã đã đưa vào hiệu lực vào sản xuất - chỉ là cách khác xung quanh”, Florian Strasser nói thêm.

 

Giám sát dự án, Florian Strasser giám sát toàn bộ các thủ tục xử lý cá nhân tại chỗ - từ thiết lập khung nâng tại nhà sản xuất lên đến tháo khung nâng ở người nhận hàng.

Khi được hỏi về những gì là quan trọng để tạo ra một giải pháp hậu cần như vậy ngoài những ý tưởng làm thế nào để giải quyết những thách thức, Florian Strasser trả lời: “sự chuẩn bị tốt và phối hợp giữa tất cả các bên là điều cần thiết để thực hiện thành công các giải pháp đặc biệt như vậy. Nhiệm vụ của chúng tôi là không chỉ để cung cấp những ý tưởng và khái niệm phù hợp để làm chủ những thách thức về logistics, mà còn để hoạt động như một trung gian giữa tất cả các bên liên quan để đảm bảo lợi ích cho các bên rằng các giải pháp thực sự có hiệu quả.”

19. Tháng 2018


Các bài báo tương tự