Hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc đến Bắc Scandinavia - nhanh chóng! Đây là yêu cầu vận chuyển cho một hệ thống làm sạch khí thải công nghiệp. Danh sách đóng gói hàng gồm: tám mảnh hàng hóa cùng với các thiết bị đi kèm.

Cung cấp mọi thứ khách hàng chúng tôi mong muốn - ngoài chi phí. Andreas Wippern, chia sẻ: “Vận chuyển hàng hóa thời gian sẽ ngắn hơn”. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định sắp xếp vận chuyển cho tất cả các bộ phận của lô hàng trên một tàu container trong dịch vụ vận chuyển - bao gồm các hàng rời. Không hẳn là một giải pháp tốt nhất cho vận chuyển hàng hóa dự án, mà là một phương thức vận chuyển đã thực hiện thành công trong nhiều năm khi thực hiện các giải pháp hậu cần cho các lô hàng dự án khẩn cấp.

Chúng tôi đã thực hiện thành công các giải pháp vận chuyển hàng hóa dự án phi tiêu chuẩn trong nhiều năm.

"Thời gian vận chuyển ngắn thường khá quan trọng - thời gian vận chuyển đáng tin cậy hơn là lợi thế của tàu container trong dịch vụ tàu so với tàu đa năng. Tất nhiên, khi vận chuyển các máy móc, thiết bị công nghiệp, trên tàu container, cần chuẩn bị và lập kế hoạch. Cổng cảng tải được chọn cho lô hàng này cung cấp các cài đặt chắc chắn cho một cam kết như vậy - liên quan đến tần suất khởi hành của tàu container trong dịch vụ tàu và liên quan đến bí quyết xử lý như vậy "Vận chuyển tàu container đặc biệt".

Đồng nghiệp từ các nhóm vận chuyển hàng hóa logistics từ Thượng Hải của chúng tôi có chức năng "là đôi mắt của chúng tôi tại chỗ”. Và mặc dù đơn đặt hàng hóa vận chuyển theo điều khoảng thương mại FOB, đội ngũ chuyên gia từ Trung Quốc của chúng tôi đã hỗ trợ các chế phẩm vận chuyển địa phương bao gồm cả liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp Trung Quốc. Họ cũng chăm sóc các lô hàng theo hướng dẫn, các báo cáo của Andreas Wippern cho biết.

Khái niệm vận chuyển đã được các chuyên gia của dự án từ 电竞王俊凯 Rotterdam thực hiện liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa trên một tàu container trong dịch vụ vận tải biển từ Trung Quốc đến cảng Bắc Âu và sau đó sắp xếp chuyển tải lên một tàu có động cơ ven biển để và vận chuyển đến nơi cuối cùng: cảng riêng của một nhà máy ở Bắc Scandinavia.

Andreas Wippern nói rằng: “các giải pháp cho việc trung chuyển là không có lựa chọn nào để đưa hàng hóa đến đích cuối cùng một cách hiệu quả. Điều lệ của tàu máy ven biển có một số lợi thế: chúng tôi có thể tránh được việc thêm hàng hóa trong khu vực qua cảng quá cảnh, nghĩa là chi phí bổ sung hàng sẽ không có và chúng tôi muốn tránh những điều không hay từ phía khách hàng khi phải phát sinh thêm chi phí.

 24. Tháng 2018


Các bài báo tương tự