Với những thách thức liên tục bị áp đặt bởi coronavirus (Covid-19) nhiều khu vực cộng đồng và đời sống cá nhân xã hội đã bị ảnh hưởng và thiết bị bảo hộ cá nhân và y tế hiện tại đang được cấp bách cần thiết.

Để chắc chắn rằng thiết bị bảo hộ được vận chuyển một cách chính xác tới nơi cần thiết, các giải pháp logistics xuyên lục địa nhanh thường xuyên được yêu cầu. Các chuyên gia logistics trên toàn cầu của chúng tôi đưa ra những giải pháp vận chuyển cho việc nhập khẩu thiết bị bảo hộ cá nhân và y tế từ các nước sản xuất quan trọng ở châu Á như Trung Quốc hoặc Việt Nam, ví dụ như khẩu trang, kính bảo vệ mắt, quần áo bảo hộ, găng tay hoặc chất khử trùng, cũng như các giải pháp đặc biệt cho việc vận chuyển y tế thường rất nhạy cảm và thiết bị phòng thí nghiệm. 

Chúng tôi biết những thách thức của những thời điểm phi thường này. Do đó chúng tôi tập trung vào làm việc một cách sát sao với các khách hàng, các đối tác và các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi theo toàn bộ chuỗi vận tải để tìm những giải pháp logistics có ích cho bạn thông qua:

  • Vận tải hàng không Đội ngũ hàng không của chúng tôi triển khai các giải pháp đặc biệt linh hoạt cho hàng hóa của bạn.
  • Vận tải đường biển Các chuyên gia logistics của chúng tôi tổ chức các giải pháp vận chuyển có ích cho việc nhập khẩu thiết bị bảo hộ y tế của bạn.
  • Vận chuyển xuyên quốc gia thông qua tàu hỏa container Như một sự lựa chọn tới việc vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường biển, các chuyên gia của chúng tôi tổ chức các giải pháp logistics cho hàng hóa của bạn bằng đường sắt e.g. từ Trung Quốc đến Đức.

Bạn có cần trợ giúp về việc chuyển tiếp và nhập khẩu thiết bị bảo hộ y tế và cá nhận của bạn hay không?

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ và đưa ra lời khuyên liên quan đến các lựa chọn vận tải của bạn, các quy định hải quan và nhập khẩu và tổ chức các giải pháp logistics có ích cho hàng hóa của bạn.


Các bài báo tương tự