电竞王俊凯下注网址

电竞王俊凯 ở châu Á: tinh thần đồng đội dọc theo chuỗi vận chuyển hàng hóa quốc tế

Việt Nam 电竞王俊凯 ở châu Á: tinh thần đồng đội dọc theo chuỗi vận chuyển hàng hóa quốc tế

Khi hàng hóa đi đến các nước Châu á với đội ngũ chuyên gia 电竞王俊凯 tại Đức và nội địa tạo thành là "liên-quốc gia-đội".

Phát triển công nghiệp của Việt Nam đang nở rộ - với sự tăng trưởng đến nền kinh tế nhập khẩu . Số lượng máy móc, phụ tùng máy móc và thiết bị công nghiệp nhập khẩu, tăng đều đặn. Trong khu vực châu Á, Trung Quốc là một trong những nhà cung cấp chính cho Việt Nam. Các chuyên gia 电竞王俊凯 thấy rằng dự án logistics có sự kết hợp giữa Việt Nam và Trung Quốc và các giải pháp vận chuyển quốc tế  door-to-door cho cao như vậy, dài, rộng và hàng hóa nặng.

Gần đây, các chuyên gia logistics dự án của Trung Quốc và Việt Nam của chúng tôi xử lý một số lượng lớn phá vỡ lô hàng tất cả các con đường xuống chuỗi vận chuyển quốc tế: các chuyên gia Trung Quốc của chúng tôi quản lý các tuyến từ nhà máy đến cảng Thượng Hải. Từ đó, cước vận chuyển trên chiều đã được vận chuyển về Việt Nam qua tàu hàng rời, nơi đội Việt Nam của chúng tôi đã kết thúc. Họ đích thân giám sát việc xử lý của hàng hóa trong cảng dỡ hàng và tiếp tục giám sát của họ cho đến khi hàng hóa đã an toàn đạt đến người nhận hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Hai đồng nghiệp đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bắc Việt Nam đã cho hỗ trợ.

“Khi xử lý đặc biệt là cần thiết cho lô hàng quá khổ nhưng nhạy cảm, chúng tôi quyết định, giám sát mọi hoạt động vận tải trên trang web. Đêm có nghĩa là thay đổi này bao gồm tự động”, Lâm Thị Thanh Bồng, Tổng Giám đốc 电竞王俊凯 Việt Nam, giải thích. Hai đồng nghiệp từ Thành phố Hồ Chí Minh đã đến miền Bắc Việt Nam để hỗ trợ các đội trong khuôn viên. “Đội của chúng tôi đã nhận được và mất trong lô hàng tại cảng và cũng giám sát quá trình vận chuyển hàng hóa. Để chuẩn bị, đội Hải Phòng của chúng tôi đã áp dụng cho tất cả các quyền liên quan đối với phương tiện giao thông trên đường.”

 

Logistics khái niệm cho các giải pháp đặc biệt

Hàng khổng lồ, nặng và nhạy cảm: khi nhận ra các giải pháp vận chuyển quốc tế cho các máy, các bộ phận máy móc thiết bị và / hoặc thiết bị công nghiệp, nó thường mất các giải pháp đặc biệt để tạo ra các quy trình logistics có lợi. “Chương trình kinh nghiệm của chúng tôi rằng khái niệm logistics đặt ra và xử lý 'dưới một mái nhà' thường tỏ ra là một lựa chọn có lợi”, Lâm Thị Thanh Bông giải thích.

“Chuyên gia của chúng tôi là trên cả hai mặt của chuỗi vận chuyển quốc tế, có bí quyết ví dụ liên quan đến đặc thù cơ sở hạ tầng ở các quốc gia cụ thể. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp một khái niệm và giám sát tất cả xung quanh.“ Và rất quan trọng đối với người nhận hàng: ”Báo cáo tình trạng được truyền đạt bằng ngôn ngữ quốc gia - bất cứ lúc nào”.

Trong cả hai quốc gia - Trung Quốc và Việt Nam – Văn Phòng 电竞王俊凯 hiện nay tại: Thượng Hải, Thâm Quyến và Thanh Đảo ở Trung Quốc và thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng tại Việt Nam. “Các đội được liên kết với nhau rất tốt”, Lâm Thị Thanh Bông giải thích.

Đội của chúng tôi có bí quyết liên quan đến đặc thù cơ sở hạ tầng - trên cả hai mặt.

 

Khi nhận lô hàng dự án quốc tế từ Trung Quốc sang Việt Nam và ngược lại, các đội của chúng tôi làm việc ra các giải pháp vận tải hàng hóa cá nhân, tùy theo yêu cầu tương ứng của khách hàng và / hoặc bản chất của hàng hoá.