电竞王俊凯 kỷ niệm 50 năm

电竞王俊凯入口开户官方

50 năm trung thành - điều đó cần được tôn vinh . Gần đây, nhóm của văn phòng ở thành phố Bremen của chúng tôi đã cùng nhau chúc mừng đồng nghiệp Uwe Freesemann của họ khi anh ta là một phần của gia đình 电竞王俊凯 trong 50 năm!

 

“Có nhiều kinh nghiệm chúng tôi đã chia sẻ trong suốt những năm qua”, Martin Kollmann, Giám đốc điều hành, đã nhìn lại trong bài phát biểu chúc mừng của mình. Ông chỉ ra rằng 电竞王俊凯 tự hào như thế nào khi có những thành viên lâu năm như vậy và cảm ơn Uwe Freesemann vì lòng trung thành của ông. 

Triết lý của 电竞王俊凯 nêu rõ: “ Các thành viên trong nhóm của chúng tôi là nòng cốt trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi”. “Lòng trung thành qua nhiều năm là cơ sở vững chắc để xây dựng lên nền tảng” , Martin Kollmann cho biết. “Tuy nhiên, 50 năm 'sức chịu đựng' là một sự hiếm có thực sự và mang một ý nghĩa mới cho 'lòng trung thành của thành viên nhóm'. Vì vậy, tôi muốn bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Uwe Freesemann.

Thoát? - Không, tại sao!?

„Nếu không có công việc của tôi tại 电竞王俊凯 , tôi sẽ bỏ lỡ một phần quan trọng trong cuộc sống của mình”, Uwe Freesemann đã trả lời những lời cảm kích từ ban quản lý và các thành viên trong nhóm của anh ấy. Nghỉ hưu từ công việc của anh ấy không đi vào tâm trí của anh ấy - mặc dù anh ấy đã đến tuổi nghỉ hưu. “Tôi yêu những gì tôi làm và làm việc trong một nhóm tuyệt vời - vậy tại sao tôi lại muốn nghỉ việc?”

Thời đại đang thay đổi và chúng tôi theo kịp.

Các thành viên nhóm lâu năm của chúng tôi có giá trị đối với nhóm 电竞王俊凯 . Và họ xác nhận rằng chúng tôi không chỉ áp dụng nguyên tắc triết lý của chúng tôi “Chúng tôi quan tâm” đến khách hàng mà còn cho các thành viên trong nhóm. Điều này đòi hỏi sự phát triển của 电竞王俊凯 với tư cách là chủ nhân. „Thời đại đang thay đổi và chúng tôi tiếp tục theo dõi, Martin Kollmann giải thích.

电竞王俊凯 hỗ trợ nhân viên của họ, ví dụ như trong cân bằng cuộc sống và công việc và hòa giải gia đình và sự nghiệp. “Chúng tôi đang mong chờ nhiều ngày kỷ niệm hơn nữa trong tương lai”, Martin Kollmann nói.

25. Vào ngày 2018


Các bài báo tương tự