Với thời gian rất ngắn – sự chậm trễ có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong quá trình sản xuất, cũng như thời gian xuất cảng – hàng hóa thì dễ hư hỏng, lại không thể đóng trong container và cần được xếp dưới boong tàu – lịch giao hàng tại công trường đã được cố định và hãng tàu không có chuyến tàu cập cảng đến cuối cùng.

Một lần nữa, một khách hàng lâu năm tin tưởng vào dịch vụ logistics đặc biệt của 电竞王俊凯 để “dung hòa” bốn điều kiện dự án đầy khó khăn trên để vận chuyển thiết bị dây chuyền nhà máy bia từ Hamburg, Đức đến Vũng Áng tại Việt Nam đúng thời hạn.

Các giải pháp logistics riêng biệt và giao hàng kịp thời.

Đối với dự án này, việc tuân thủ lịch trình, bảo vệ và sắp xếp hàng hóa dưới boong tàu trong quá trình vận chuyển bằng đường biển là những yếu tố trọng tâm.

“Để chủ động với việc có thể xảy ra sự chậm trễ trong quá trình sản xuất, và đảm bảo việc xếp những trang thiết bị quá khổ dưới boong tàu, thì điều quan trọng là chúng ta cần làm là xây dựng những phương án, giải pháp về Logistics một cách linh hoạt. Hơn thế nữa, cũng cần phải đảm bảo chắc chắn hãng tàu container phải có cách bảo quản an toàn cho hàng khi được đặt ở dưới boong tàu.”, ông Igor Bartuli – giám đốc dự án giải thích.

Chúng tôi tạo ra các giải pháp logistics riêng biệt và giao hàng đúng mặt hàng, số lượng, địa điểm và thời gian.

Ông Igor Bartuni, giám đốc dự án chia sẻ: “ Với ý tưởng đầu tiên – xếp các trang thiết bị lên tàu rời theo cách vào cuối cùng / ra đầu tiên là không phù hợp, mặc dù có thể cập trực tiếp vào cảng Vũng Áng”. Vậy lý do tại sao? Ông tiếp tục: “Lẽ ra việc xếp hàng dưới boong có thể được đảm bảo, nhưng chi phí có thể sẽ quá cao và không thể đáp ứng được ngày giao hàng đã thỏa thuận trước đó bởi vì lịch tàu chạy và lịch tàu cập cảng có thể thay đổi. ”

Để tránh rủi ro về cước khống, các chuyên gia logistics của chúng tôi tại Đức và Việt Nam đã cùng chung tay làm việc. Họ đã phát triển một giải pháp riêng từ cảng đến cảng để giao mặt hàng nhạy cảm này kịp thời tại cảng đến xác định là cảng Vũng Áng ở Bắc Trung Bộ - một cảng hàng rời không thể cập bến bằng tàu container.

Đội ngũ nhân viên với hiểu biết chuyên sâu về tình hình khu vực

Những hiểu biết chuyên sâu về hoàn cảnh khu vực và cơ sở hạ tầng của đội ngũ nhân viên tại Việt Nam đã góp phần phát triển một giải pháp vận chuyển phù hợp cho khách hàng của chúng tôi: phân tách quá trình vận chuyển thành hai giai đoạn.

“Hiện tại, tình hình các cảng ở Việt Nam chỉ có một số cảng nước sâu ở phía Bắc và phía Nam, và hiệu suất của các cảng – đặc biệt với hàng dự án – là không thể so sánh được, ví dụ: theo tiêu chuẩn Châu Âu và Trung Quốc.” – Lâm Thị Thanh Bông – Tổng Giám Đốc tại trụ sở Hồ Chí Minh giải thích.

Yêu cầu đầu tiên cho việc vận chuyển là các chuyên gia của chúng tôi chọn cảng dỡ hàng là Vũng Tàu – phía nam Việt Nam mà tàu container có thể cập cảng trực tiếp.


Điều này mang lại lợi thế nhờ có chuyến tàu trong tuần, giúp cho việc vận chuyển linh hoạt hơn nếu chậm trễ hay những phát sinh khác trong quá trình sản xuất, cũng như đảm bảo việc lưu trữ và bảo quản hàng quá khổ dưới boong tàu.

 

Và thời gian vận chuyển từ cảng Hamburg về tới Cảng Vũng Tàu chỉ mất 39 ngày

Yêu cầu tiếp theo là vận chuyển từ Cảng Vũng Tàu tới Vũng Áng, Hà Tĩnh. Hàng hóa sẽ được chuyển bằng tàu xá và được cố định chắc chắn trên boong tàu. Tại đó, đồng nghiệp của chúng tôi tại 电竞王俊凯 Logistics Việt Nam sẽ có trách nhiệm làm thủ tục thông quan, trung chuyển và tháo dỡ hàng ngay tại cảng.

 

Hàng quá khổ và dễ hư hỏng – một lần nữa, các chuyên gia logistics của chúng tôi đảm bảo một dịch vụ logistics suôn sẻ.

“Với những lô hàng phức tạp và dễ hư hỏng, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ logistics trọn gói có thẩm quyền cho từng khâu của quá trình vận chuyển. Điều này đặc biệt quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi, họ cũng nhận được tài liệu minh họa chi tiết về các quy trình xếp hàng.” - bà Lâm Thị Thanh Bông, Tổng Giám đốc tại Thành phố Hồ Chí Minh giải thích.

Các chuyên gia logistics của 电竞王俊凯 trên toàn thế giới làm việc rất chặt chẽ với nhau. Bằng cách này, chúng tôi tạo ra các giải pháp hậu cần hiệu quả và có lợi cho khách hàng.

Những hiểu biết chuyên sâu về các điều kiện, thủ tục và tâm lý của từng quốc gia cũng như giao tiếp bằng ngôn ngữ địa phương là những yếu tố quan trọng để phát triển các giải pháp logistics thành công cho Việt Nam.

 

 

Năng lực dịch vụ đầy đủ, hỗ trợ dịch vụ logistics  cho các lô hàng phức tạp và dễ hư hỏng.

Để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng quá khổ đến các cảng Việt Nam, có thể lựa chọn phương thức vận chuyển thích hợp là cần thiết và có rất nhiều sự lựa chọn cho vận chuyển - các chuyên gia hậu cần của chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn.


Các bài báo tương tự