Giải pháp kho hàng tại cảng Rotterdam

电竞王俊凯排名数据

 

Đội ngủ chuyên gia 电竞王俊凯 tại  Rotterdam cung cấp các giải pháp và dịch vụ kho bãi nằm trong khu vực cảng Rotterdam.

Hàng hóa bốc dỡ tại cảng Rotterdam không phải lúc nào cũng trung chuyển đến cảng đích. Đội ngũ 电竞王俊凯 tại Rotterdam đang cung cấp các giải pháp và dịch vụ kho bãi. Bao gồm các không gian kho độc quyền liền kề được đầu tư cợ sở vận chất tốt và được gám sác bởi đội ngủ nhân viên chúng tôi.. Sự kết nối giữa kho bãi và văn phòng của  chúng tôi không chỉ nằm ở  khu vực cảng Rotterdam mà còn dọc theo đường cao tốc A15 - con đường giao thông quan trọng đểvận chuyển hàng hóa ra vào cảng Rotterdam.

 

Mua nhưng chưa bán được - lưu trữ 

Một trường hợp đáng chú ý là ví dụ công ty thương mại đặt hàng ở nước ngoài và có những lô hàng nhập khẩu với số lượng lớn hơn để số lượng bán ra thị trường. “Đối với những trường hợp này, chúng tôi cung cấp các giải pháp lưu trữ dài hạn cho phép khách hàng của chúng tôi để  hàng hóa lưa trữ và phân phối theo yêu cầu và trọng lượng cho khách hàng. Hệ thống công nghê thông tin cho phép khách hàng của chúng tôi  truy cập biết được số lượng hàng tồn hiện tại của họ và  theo dõi hàng hóa đến và đi ra khỏi nhà kho”, ông Bert de Haan người có trách nhiệm hoạt động lưu kho tại  Rotterdam.

 

Mua nhưng chưa cần thiết - lưu trữ gắn hạn

“Chúng tôi xử lý nhiều lô hàng nhập khẩu hàng thủ công và theo mùa vụ đến từ các nước phương đông. chu kỳ sản xuất và vòng quay hàng hóa thường tạo ra nhu cầu cho khách hàng mua hàng hoá nhập khẩu - ví dụ trang trí cho mùa Giáng sinh – vài  tháng trước, những món đồ trang trí rất được ưa chuộng ,  được vận chuyển cho các nhà bán lẻ , chương trình giảm giá hay siêu thị ”, John Touw, Giám đốc của 电竞王俊凯 tại Rotterdam, cho biết. Trong trường hợp này, giải pháp cho việc lưu trữ ngắn hạn là cần thiết. “Thông thường, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp lưu trữ ngắn hạn. Nhưng chúng tôi cũng phân loại, đóng gói lại và dán nhãn hoặc đáp ứng yêu câu đặc biệt của khách hàng phù hợp với từng loại hàng hóa”, Bert de Haan trình bày. “Họ cho chúng tôi biết số lượng hàng hóa mà họ muốn giao cho nơi ở điểm nào trong thời gian nào và chúng tôi giúp họ làm việc nó.”

 

Xuất kho và nhập kho cùng một ngày không qua quá trình lưu trữ - Đó là  cross docking services

Một dịch vụ kho bãi là tăng khối lượng hàng hóa ra vào kho mà không cần lưu trữ. “Đây được gọi là cross-docking”, Bert de Haan nói. “Một khi hàng hóa đến nhà kho, chúng tôi chắc chắn rằng hàng hóa đều được sắp xếp và tái đóng gói theo nhu cầu của khách hàng và  giao hàng đến đích cuối cùng của họ trong cùng một ngày.”

 

Dễ dàng truy cập vào các thị trường châu Âu

 “Cơ sở vật chất kho bãi của chúng tôi là lợi thế để hàng hoá được phân bố trong châu Âu”, John Touw nói. “Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng các dịch vụ thủ tục hải quan nhập khẩu của chúng tôi. Chúng tôi là đại diện cho phép hàng hóa được thông quan hơp pháp tai Hà Lan và giữ một trạng AEO-F. Điều này cung cấp cho khách hàng những cơ hội vận chuyển hàng  các vòng quanh châu Âu với  thời gian ngắn“.

Dễ dàng truy cập cho giao hàng, đón khách và hàng hóa

“Các cơ sở vật chất của  kho hàng có kết nối tuyệt vời đến cảng Rotterdam và mạng lưới đường cao tốc châu Âu. Chạy hết đường cao tốc A15 rẻ phải sẽ gặp đường cao tốc A4“.

Và có lợi thế khác: Văn phòng 电竞王俊凯 Rotterdam đã được kết nối đến  kho hàng. “Hàng hoá chỉ là một vài bước đi. Bằng cách đó chúng ta có thể sắp xếp, vận chuyển hàng hóa qua thông báo rất ngắn và  hành động diễn ra nhanh chóng , linh hoạt các yêu cầu và mong muốn của khách hàng”Bert de Haan miêu tả. “Nó đã được chứng minh là  một lợi thế thực sự nếu bạn có thể thực sự  truy cập vào hàng hóa bất cứ lúc nào.”

Cách lưu trữ

Bản chất của hàng hóa hàng khác nhau nên cách lưu trữ cũng khác nhau, phụ thuộc từng loại mặt hàng mà xác nhận cách lưu trữ cho phù hợp, ví dụ như khối lượng lưu trữ hoặc kệ lưu trữ. Một thành phần khác là các yêu cầu xử lý và lưu trữ của khách hàng. "Chúng tôi thường chọn cách lưu trưc khác hàng phù hợp với từng loại hàng khác nhau, hàng hóa nên được lưu trữ trên kệ hay đặt tại sàn kho. Hàng hóa có cho phép chất xếp lên nhau hay không cũng là một câu hỏi lớn", Bert De Haan giải thích.
 

 

Chúng tôi luôn có một mắt trên hàng hóa của khách hàng.

 

Xử lý có thẩm quyền

Lưu trữ dài hạn, lưu trữ ngắn hạn hoặc cross-docking, an toàn hàng hoá là một chủ đề lớn trong dịch vụ kho bãi. "Các nhân viên xử lý hàng hóa được giao phó để xử lý những công việc trên thường có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao ", John Touw nói. "Ngoài ra, các kho có một camera giám sát 24/7, để chúng tôi luôn luôn co thể theo dõi giữ các bước di chuyển ccủa hàng hóa."

 

Kho bãi cho xuất khẩu

电竞王俊凯 Rotterdam cũng cung cấp dịch vụ cho xuất khẩu hàng hóa  Chúng bao gồm các ví dụ như đống hàng vào container, đóng gói và cố định hàng hóa. "Để sử dụng lưu trữ tạm thời cho hàng hóa có ý nghĩa kết hợp những đơn hàng lẻ vào một container trước đi vận chuyển. Điều này là trường hợp ví dụ trong dự án vận chuyển, khi hàng hóa bắt nguồn từ nhiều trang web sản xuất và được vận chuyển cùng nhau.

 10. tháng giêng 2018


Các bài báo tương tự