Cần cẩu nặng 350 tấn được sản xuất bởi Sennenbogen – một nhà máy chế tạo máy xúc và cần cẩu nổi tiếng thê giới – được các chuyên gia 电竞王俊凯 về các dự án logistics vận chuyển từ miền Nam nước Đức tới phía Tây của Thổ Nhĩ Kỳ, đặc biệt là tới Izmir. Jürgen Wittman ở Văn phòng 电竞王俊凯 Regensburg, người phụ trách việc vận chuyển, đưa ra những điểm quyết định cho việc giao hàng hóa cấp bách đúng giờ.

“Thời gian vận chuyển ngắn hầu hết đã quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi Sennebogen”, Jürgen Wittmann nói. “Bởi vì cân nặng và kích thước của từng thành phần của cần cẩu, việc chuyên chở từ cơ sở sản xuất ở Straubing đến cảng xếp hàng chỉ có thể được thực hiện thông qua tàu thủy nội địa – một sự lựa chọn thường được cho rằng chậm hơn so với vận tải đường bộ”, Jürgen Wittmann cho biêt thêm. Để đáp ứng lịch trình thời gian chặt chẽ của khách hàng chúng tôi, các chuyên gia 电竞王俊凯 về các dự án logistics đã đưa ra một điều gì đó đặc biệt.

 

Phòng ngừa áp lực thời gian ‘tùy chon vận chuyển phổ biến’

Chúng tôi đã sử dụng một tàu thủy nội địa trên song Danube cho đến tận Constanta. 

“Thay vì việc vận chuyển hàng hóa thông qua cảng Antwerp bằng cách sử dụng tàu hàng rời trong dịch vụ vận tải biển, chúng tôi đã tìm ra một cách để bao quát một phần của toàn bộ tuyến đường vận chuyển bằng tàu thủy nội địa”, Jürgen Wittmann nói. “Chúng tôi đã sử dụng dòng sông Danube đến tận cảng biển Constanta ở phía Đông Romania. Ở đó, chúng tôi đã sắp xếp để chuyển hàng hóa xếp lên trên một con tàu thuê để tiếp tục vận chuyển đến Izmir.”

 

“Đối với hành trình chở hàng từ cảng xếp hàng nội địa ở miền Nam nước Đức đến Constania, chúng tôi cũng đã phải thực hiện một số sắp xếp đặc biệt để giữ đúng tiến độ”, Jürgen Wittmann giải thích. “ Một con tàu thủy nội đại thường cần khoảng 2 tuần để đảm bảo khoảng cách đến Constanta. Một con tàu hàng rời bình thường mất bốn đến năm ngày từ Constanta đến Izmir. Điều đó là quá chậm đối với yêu cầu về thời gian vận chuyển của chúng tôi. Hơn thế nữa, chúng tôi phải cân nhắc rằng với thời gian vận chuyển bình thường, tàu thủy nội địa sẽ đến được Constanta trong một vài ngày nghỉ lễ dài. Điều đó sẽ khiến việc chuyển tải hàng hóa ngay lập tức trở nên bất khả thi."

 

Chúng tôi theo dõi quá trình vận chuyển tại chỗ ở Constanta.

Kiểm soát hoàn toàn

Trong khi hàng hóa vận chuyển trên sông Danube, vị trí hiện tại của hàng hóa được theo dõi vĩnh viễn bằng GPS. Và trong quá trình vận chuyển, 电竞王俊凯 cũng dựa vào các hoạt động giám sát. “Hàng hóa được yêu cầu xử lý đặc biệt”, Jürgen Wittmann giải thích. “Các thành viên của đội 电竞王俊凯 đã có mặt tại Constanta và theo dõi toàn bộ hoạt động.”

23. có thể 2018


Các bài báo tương tự