Dự án vận tải hàng không : Các chuyến tàu 电竞王俊凯 cần vận chuyển khẩn cấp các phụ tùng thay thế cho máy ép thép ở Hoa Kỳ

电竞王俊凯手机版

Làm thế nào các chuyên gia vận tải hàng không 电竞王俊凯 tạo ra một giải pháp vận chuyển cho một tấn hàng ký gửi khẩn cấp hàng đầu.

Trời lạnh cóng ở sân bay ngày hôm đó. “Có cảm giác như khoảng -10 đến -12 độ”, Tommy Chun nhớ lại. Ông chịu trách nhiệm về các hoạt động vận chuyển hàng không của 电竞王俊凯 ở Đức. Tommy Chun và hai thành viên của đội vận tải hàng không 电竞王俊凯 đang giám sát các hoạt động xếp hàng cho một dự án vận chuyển hàng không khẩn cấp hàng đầu: khách hàng của chúng tôi đã giao cho chúng tôi vận chuyển một pít-tông hàng quá tải cho máy ép thép từ nhà máy của họ ở Đức cho khách hàng của họ trang web sản xuất tại Mỹ. Người nhận hàng đang khẩn trương chờ giao hàng.

“Để phù hợp với tính chất của hàng hoá - Trọng lượng - và giao hàng đúng thời gian quy định , chúng tôi đã quyết định thuê một chiếc IL76 - Ilyushin - lựa chọn tốt nhất cho chuyến bay khởi hành”, Tommy Chun nói.


IL76 đã có mặt ở vị trí, khi các chuyên viên hàng không của chúng tôi đến sân bay Leipzig/Schkeuditz. Một cần cẩu đặc biệt và một cầu thang nối để xếp hàng lên máy bay , sẵn sàng cho việc bốc xếp hàng hóa.

Lập kế hoạch và thực hiện các dự án hàng hóa hàng không là một sản phẩm đặc biệt  của nhóm chúng tôi.

“Pít-tông sẽ tiếp cận người nhận hàng trong thời gian”, Tommy Chun và các đồng nghiệp của ông, Dominik Ruckdeschel và Zhipeng Liu, người phụ trách dự án, đã tự tin. Lập kế hoạch và hiện thực hóa các dự án vận chuyển hàng không là một đặc sản của bộ phận vận chuyển hàng không 电竞王俊凯 . Một thời gian ngắn trước dự án này, họ đã thuê một chiếc Antonov - máy bay chở hàng lớn nhất thế giới - để đưa ra một lô hàng quá khổ và nặng.

 

Đối với lô hàng này, IL76 khởi hành từ sân bay lúc 8 giờ tối - với thời gian trễ là hai giờ. “ Để đảm bảo đến Mỹ kịp thời, chúng tôi đã có lộ trình điều chỉnh chuyến bay”, Tommy Chun cho biết. Điểm dừng tiếp nhiên liệu của One One đã bị hủy bỏ và điểm dừng thứ hai (phần còn lại của phi hành đoàn) đã được thực hiện ở Iceland thay vì ở Ireland. Bằng cách này, chúng tôi có thể bù đắp cho sự chậm trễ khi khởi hành. Các IL76 đã hạ cánh xuống sân bay đến Mỹ vào ngày 10 tháng 1, 6 giờ chiều giờ địa phương.

 

Bao gồm một khoảng cách 750 km trong vòng chưa đầy mười giờ

Lô hàng đã được dỡ ra ngay lập tức và được đưa lên một chiếc xe tải moóc để cất cánh ngay lập tức đến điểm đến cuối cùng ở phía Tây Bắc của tiểu bang Pennsylvania. Toàn bộ việc vận chuyển chỉ được thực hiện trong vòng chín giờ.


Các bài báo tương tự