Tập đoàn 电竞王俊凯 vừa mở một văn phòng mới tại thủ đô North-Rhine, bang Westfalen.

Vào đầu tháng 4, 电竞王俊凯 thành lập một văn phòng mới ở phía Tây nước Đức gần sông Rhine. North-Rhine Westphalia là một điểm tập trung kinh doanh quốc tế về máy móc và thiết bị công nghiệp, Steffen W. Fulst, giám đốc điều hành tại 电竞王俊凯 cho biết. Khu vực này thu hút sự quan tâm của 电竞王俊凯 vì nó chuyên tập trung về hàng dự án. Thêm vào đó, công ty 电竞王俊凯 tại Rotterdam cũng được đặt tại một vị trí cảng biển quốc tế quan trọng nhất, sự tập hợp này nhằm hiện thực hóa các giải pháp hậu cần  ở góc độ quốc tế.

 

Trận đấu ngay sân nhà

Andreas Wippern, quản lý văn phòng tại Dusseldorf, chính quê hương của ông ấy. Anh ấy biết rằng quản lý văn phòng ở Dusseldorf giống như một trận đấu – nhưng ông ấy rất vui khi cung cấp các giải pháp vân chuyển phù hợp nhất trong khu vực này. Andreas Wippern có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng dự án và ông ấy đã phát triển việc kinh doanh này  ở Rotterdam trong những năm vừa qua.

Tôi đang mong đợi nhu cầu vận tải trong khu vực này.

Với vị trí kế cận cảng Dusseldorf, cảng nội địa lớn nhất châu Âu (bao gồm tất cả các cảng lớn nhỏ), các chuyên gia vận chuyển ở Dusseldorf đã có mặt ngay lập tức khi có kế hoạch hoặc vận chuyển một lô hàng. Bởi vì được kết nối với sông Rhine, một vị trí này vô cùng quan trọng đối với các chuyến hàng vận chuyển quốc tế.


Các bài báo tương tự