Cần vận chuyển đặc biệt cho hàng hóa có trọng lượng và kích thước lớn

电竞王俊凯登录

 

Nếu một khách hàng yêu cầu giao hàng đột xuất, thì đó là yêu cầu khẩn cấp cho các chuyên gia vận tải hàng không 电竞王俊凯 .

Khi p hụ tùng cho máy móc đang được sản xuất , mỗi phút đều có giá trị. Chuyên gia vận tải hàng không của chúng tôi đã quen với điều đó. Họ hành động nhanh chóng và linh hoạt đối gấp - gần đây nhất là một đầu Bulông T hạng nặng từ Thái Lan.

Một kịch bản điển hình

Phụ tùng nặng là một tiêu biểu về vận chuyển gấp bằng đường hàng không. Nếu máy móc hoặc toàn bộ các nhà máy bị trì hoản, vì một bộ phận thiết yếu bị lỗi, nó sẽ tốn kém chị phí hơn hoặc sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các quy trình tiếp theo. Vì vậy, phụ tùng cần phải được vận chuyển đến nhà máy càng nhanh càng tốt.

Chỉ trong vòng 6 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu vận chuyển, thủ tục hải quan xuất khẩu đã được sắp xếp.

 

Hành động ngay lập tức

Gần đây, chúng tôi đã được yêu cầu vận chuyển gấp một đầu Bu lông hình chữ T. Kích thước của hàng hóa: khoảng 115 x 75 x 110 cm (chiều cao x chiều rộng x chiều dài), trọng lượng: hơn một tấn. Chuyên gia T-Head Bolt phải được vận chuyển từ Đức đến Thái Lan trên tuyến đường nhanh nhất, chuyên gia vận tải hàng không của chúng tôi giải thích. Mọi thứ phải được sắp xếp nhanh chóng: Chỉ trong vòng sáu giờ sau khi nhận được yêu cầu vận chuyển, từ việc đặt chỗ trên chuyến bay trực tiếp, đến tổ chức nhận hàng từ khách hàng vào ngày hôm sau và làm thủ tục hải quan xuất khẩu cũng đã được sắp xếp, Zhipeng Liu chia sẻ.

 

Lịch trình nguy cấp: báo động đen khi soi chiếu

Sau khi hàng hóa nặng được chuyển đến sân bay Frankfurt vào ngày hôm sau bằng phương tiện vận chuyển đặc biệt, đáp ứng lịch trình thời gian chặt chẽ. Zhipeng Liu giải thích, do tỉ trọng của vật liệu, Bu lông hình chữ T không thể được soi chiếu – nó đã kích hoạt một báo động đen , Zhipeng Liu lí giải. Giải pháp: trước khi tải hàng hóa lên máy bay, được kiểm tra an ninh bằng phương pháp phát hiện dấu vết nổ (ETD). Đây là một thử nghiệm có thể phát hiện lượng chất nổ nhỏ nhất, chuyên gia của chúng tôi giải thích.

 

Giao hàng tận nơi: đúng giờ

Sau khi đảm bảo đặt cuộn thép colossus trên pallet, chiếc máy bay Boeing 777 - đã cất cánh đúng giờ đến Đông Nam Á và việc giao hàng đã được thực hiện đúng giờ.

26. tháng sáu 2018


Các bài báo tương tự