Vận chuyển hàng hóa quá khổ trên tàu ro / ro - là những điều khác biệt. Nói chính xác là những thách thức mà các chuyên gia chúng tôi thuộc Tập đoàn 电竞王俊凯 phải đối mặt. Tại sao? Điều quan trọng là phải đáp ứng các yêu cầu về thời gian liên quan đến ngày giao hàng và vận chuyển Ro/Ro đã chứng minh được đây là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Danh sách đóng gói hàng bao gồm các phần có kích thước rộng và những phần có kích thước nặng quá mức cho phép khi đó phải sử dụng một thiết bị đặc biệt để tải hàng và sử dụng những dây để buộc cố định chúng. Suy sét các yếu tố bên ngoài và tìm hiểu chuyên sâu là những yếu tố chính để tìm ra một giải pháp mới.

Vận chuyển một đơn đặt hàng cho thiết bị của ngành hóa dầu. Với hơn 100 kiện hàng đã được chuyển đến từ Đức sang Trung Quốc. Christian Koch nói rằng: “Trong số đó có các kiện nặng gần 100 tấn và chiều dài lên tới 30 mét và chiều rộng lên tới năm mét”.

Ưu tiên hàng đầu là: lập kế hoạch bảo bảo mật cho lịch trình giao hàng

Các tàu Ro/Ro - cung cấp thời gian vận chuyển ngắn và đáng tin cậy. 

Tìm kiếm một giải pháp cho vận chuyển hàng trong thời gian ngắn và đáng tin cậy. Christian Koch từ đội Hamburg của chúng tôi giải thích: “Thông thường, những hàng hóa như vậy sẽ được vận chuyển như hàng rời”. Tuy nhiên, trong trường hợp này, hàng rời không phải là một lựa chọn tốt vì việc giao hàng bị áp lực về mặt thời gian. Các tàu rời thường không có tuyến cố định và thường dừng lại để nhận thêm hàng hóa, họ thường có thời gian vận chuyển dài hơn so với các loại hình vận chuyển khác.

Nhưng: thách thức chính là Kích thước của hàng hóa đối với việc xếp hàng lên tàu - hàng hóa loại này đòi hỏi không cho phép bất kỳ sự va chạm trực tiếp nào. Các chuyên gia của chúng tôi cũng đã tìm ra giải pháp cho trở ngại này.

 

Khái niệm đặc biệt cho hàng hóa đặc biệt

Chúng tôi đã sử dụng mafi-rơ-moóc để cuộn các mảnh hàng hóa quá lớn trên tàu. hóa Christian Koch giải thích: “Để đảm bảo sự ổn định cho hàng hóa trong các quá trình bốc dỡ hàng và đảm bảo các mảnh hàng hóa an toàn trong qua trình cho vận tải đường biển, chúng tôi đã cho xây dựng các cấu trúc hỗ trợ cho hàng hóa”.

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trên tàu ro ro, các chuyên gia Logistics của chúng tôi đã hợp tác với người lập kế hoạch xếp hàng lên các tàu tại sân bay để phát triển khái niệm đòn roi khả thi. Christian Koch chia sẽ “Để thích ứng với các điều kiện riêng biệt của từng loại hàng hóa, các khái niệm về chằng buột thực sự khác nhau đã được sử dụng”.

Chúng tôi chuẩn bị rất kỹ các bảng kế hoạch vận chuyển và kiểm tra tính khả thi của các phương án dự phòng khác. Christian Koch nói: ”Vì các giải pháp tiêu chuẩn không phải là một lựa chọn  tốt trong trường hợp này - và đó là những gì rất thú vị về dịch vụ logistics cho hàng hóa dự án”.

 


Các bài báo tương tự